Chất sống lý tưởng của gia đình trẻ tại Imperia River View Long Biên

Imperia River View là dự án mới nhất được phát triển bởi chủ đầu tư MIK Group. Sở hữu rất nhiều điểm vượt trội cả về tiện ích lẫn vị trí, Imperia River View đang rất được lòng khách hàng đặc biệt là gia đình trẻ đang muốn tìm kiếm không gian sống xanh, sạch, đầy đủ tiện ích.

Tổ ấm lý tưởng

Lựa chọn đúng tổ ấm lý tưởng sẽ là nền tảng tạo nên những giá trị gia đình bền vững dài lâu. Một tổ ấm lý tưởng thường có thể đáp ứng đầy đủ được mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Việc lựa chọn tổ ấm là cực kỳ quan trọng với gia đình trẻ.
Việc lựa chọn tổ ấm là cực kỳ quan trọng với gia đình trẻ.

Không chỉ đơn giản là một nơi để ở, một nơi riêng tư, không gian sinh hoạt của cả gia đình. Tổ ấm được cho là lý tưởng bao hàm cả những yếu tố như không gian xanh, thuận lợi về đi lại, tổ hợp tiện ích đáp ứng những nhu cầu vui chơi xung quanh nhà, tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, trường học hay bệnh viện nằm trong bàn kính 500m.

Imperia River View không chỉ là một ngôi nhà chất lượng mà còn là nơi an trú hoàn mỹ nuôi dưỡng cảm xúc tích cực mỗi ngày. Sau ngày dài làm việc và học tập, bước chân đến nhà là công viên 1 ha ngay dưới chân nhà cùng khung cảnh lấp lánh mặt nước đằng xa rộng kín tầm mắt bởi hồ điều hòa rộng 22 ha giúp xua tan đi mọi mệt mỏi, muộn phiền.

Mọi khó khăn, mệt mỏi ngoài kia sẽ bị chặn lại bởi tấm khiên xanh khổng lồ bao quanh Imperia River View giúp tâm trạng thoải mái, thư giãn, truyền năng lượng tích cực, tràn ngập tiếng cười tới mỗi thành viên trong gia đình, 

Sống gắn kết

Hồ điều hòa rộng 22 ha đối diện dự án không chỉ tạo môi trường sống trong lành, bao bọc không gian sống của gia đình bởi bầu khí quyền xanh mà còn là không gian rộng lớn cho trẻ thơ vui đùa vận động và bố mẹ, người lớn rèn luyện thể thao mỗi ngày. Đây cũng là không gian giúp cư dân gặp gỡ và gắn kết với nhau, mở rộng những mối quan hệ chất lượng với những người hàng xóm văn minh, học thức.

Không gian sống gắn kết từng thành viên trong gia đình
Không gian sống gắn kết từng thành viên trong gia đình

Nơi những bạn trẻ quen biết thêm những người bạn mới, cùng nhau học hỏi để trở thành công dân toàn cầu năng động – rèn luyện một thế hệ tương lai bản lĩnh, tự chủ và giàu nhiệt huyết. Sống gần những tiện ích như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi vào mỗi dịp cuối tuần, thay vì dành nhiều thời gian di chuyển trên đường phố bụi bặm đông đúc tìm nơi vui chơi, ảnh hưởng tới tâm trạng, tại Imperia River View cư dân chỉ việc xuống ngay dưới chân nhà đã có thể cùng nhau vui đùa, ăn uống, tận hưởng ngày cuối tuần bên gia đình và người thân.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Quý khách hàng cần tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Gemek Tower vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN