logo-gemek-tower

Dự án bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Veracity

Đứng trên thương trường đã nhiều năm qua, chủ đầu tư Veracity đã tạo dựng được thương hiệu. Các hoạt động kinh doanh được duy trì và mở rộng qua trong nhiều năm ở những lĩnh vực khác nhau như xây dựng, đầu tư tài chính và đặt biệt phát triển trong chiến lược kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư của Veracity đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình thông qua các dự án bất động sản và sự phối hợp cùng các chủ đầu tư khác như: chủ đầu tư VHR, công ty cổ phần Vinhomes, công ty cổ phần tập đoàn ECOPARK,…

Lĩnh vực hoạt động của Veracity

Với kinh nghiệm những vàng qua 6 năm phát triển, Veracity đã trở thành một tập đoàn lớn mang thương hiệu quốc tế. Mỗi khi có nhu cầu về bất động sản hay các mảng về tài chính thi mọi người đều ưu tiên chọn lựa Veracity. 

Trong kinh doanh bất động sản

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh khác, Veracity vẫn nổi bật và chiếm ưu thế trên thị trường trong mảng bất động sản. Họ đi từ uy tín, chất lượng đến giá thành. Luôn đầu tư kỹ lưỡng trong từng khâu thiết kế, chọn lọc và tiến hành, từng dự án của Veracity đều đảm bảo chất lượng làm hài lòng người mua.

Veracity hoạt động sôi động trong lĩnh vực bất động sản

Hoạt động trong mảng xây dựng

Trong suốt những năm qua, Veracity đã cho ra mắt nhiều khu tòa địa ốc và các căn chung cư, biệt thự to lớn. Họ đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống các dự án được các chuyên gia đầu ngành về xây dựng nắm thầu. Ngay từ những bước đầu, tập đoàn đã đi sâu vào việc nghiên cứu, phân tích kỹ càng những yếu tố về địa chất và mặt bằng để suy luận đưa ra những dự án tốt nhất có tiềm năng trong tương lai. 

Mở rộng mảng đầu tư tài chính

Không chỉ hoạt động tốt trong những lĩnh vực có nhiều triển vọng, Varcity còn cho ra mắt các dự án đầu tư tài chính. Trong nhiều năm phát triển, chủ đầu tư này đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, có sự góp mặt trong nhiều dự án cổ phần lớn. Chính vì vậy, họ không chỉ mở rộng lĩnh vực kinh doanh mà còn khẳng định thương hiệu trên thương trường. Từ đó tập đoàn thu về những nguồn lợi nhuận khủng.

Dự án bất động sản nổi bật của Veracity

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, Veracity đã có không ít những dự án để đời làm rạng danh thương hiệu. Từ đó tên tuổi của chủ đầu tư này đã lọt top những tập đoàn bất động sản chất lượng cao trên cả nước. Được nhiều khách hàng săn đón. Nổi bật trong số những dự án đó chính là dự án Veracity Đồng Xoài.

Dự án này năm trong khuôn viên thành phố Đồng Xoài. Dọc theo dự án là tuyến đường quốc lộ 14, rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thương buôn bán. Xung quanh dự án Veracity Đồng Xoài đều là tụ điểm của những công trình nhà nước như trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị,…

Với vị trí đắc địa này, giá trị của những mảnh đất thuộc khu bất động sản này đều rất cao. Bất cứ ai cũng muốn nắm giữ bởi tự tiện nghi và sầm uất nơi dự án đóng đô. Mọi điều kiện đều thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và tạo dựng môi trường tốt nhất.

Dự án bất động sản nổi bật của Veracity
Chủ đầu tư Veracity hoàn thành những công trình lớn

Kết luận

Trong toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển, chủ đầu tư Veracity đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những dự án bất động sản chất lượng nhất dành cho khách hàng. Tuy chặng đường đó còn có nhiều chông gai, thử thách nhưng với lòng quyết tâm và ý chí, Veracity đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. 

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Quý khách hàng cần tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Gemek Tower vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN