Dự án Summerland dưới góc nhìn đầu tư

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết Bình Thuận, dự án Summerland nhanh chóng tạo được sức hấp dẫn lớn. Theo các chuyên gia cho biết với những ưu thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư cùng với pháp lý vững vàng dự án là cơ hội đầu tư sáng giá mà khó có nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ.

Dự án Summerland dưới góc nhìn đầu tư

Tiềm năng đến từ thị trường du lịch Phan Thiết

Theo các nhà đầu tư cho biết một trong những yếu tố đảm bảo lợi thế đầu tư cho dự án Summerland chính là tiềm năng của thị trường.

Trong những năm gần đây, Phan Thiết đang trở thành “mảnh đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản nhờ những ưu thế phát triển du lịch cùng với hạ tầng bứt phá. Là một trong tứ đỉnh vàng du lịch, Phan Thiết chinh phục du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên độc đáo với những bãi biển dài cánh cung, cát trắng và 300 ngày nắng. Nơi đây với những danh thắng và du lịch văn hóa hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước.

Mặt khác, du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận với sự đầu tư xứng tầm, các chính sách hỗ trợ khôi phục ngành được đẩy mạnh. Sau hai năm liền chịu những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch, thị trường du lịch tại Phan Thiết đang dần khởi sắc, các kế hoạch định hướng đến năm 2025-2030 cũng đang được chính phủ và các ban ngành, đoàn thể liên quan tái khởi động. Đặc biệt là sự bứt phá về hạ tầng giao thông. Hàng loạt các công trình lớn, trọng điểm được triển khai như  tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự án nâng cấp sân bay Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành khai trương giai đoạn 1… Khi hạ tầng hoàn thiện giúp tăng khả năng kết nối Phan Thiết với nhiều thành phố lớn và địa danh du lịch trong khu vực. Đây là nhân tố thúc đẩy du lịch tăng tốc trở lại.

Thực tế Bình Thuận, Phan Thiết cũng được ghi nhận là khu vực có đà phục hồi du lịch nhanh chóng sau đại dịch. Đây cũng là cơ hội để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây bùng nổ. Tiềm năng các dự án ven biển ngay trung tâm thành phố du lịch là rất lớn, trong đó, dự án Summerland với nhiều ưu thế lớn và vị trí đắt giá được hưởng lợi đầu tiên, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội.

Dự án Summerland hội tụ những ưu thế “vàng” của dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Summerland hội tụ những ưu thế “vàng” của dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Là một trong những dự án bất động sản ven biển hiếm hoi nằm ngay khu trung tâm thành phố Phan Thiết, dự án Summerland nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khi hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích, tính pháp lý minh bạch.

Theo các nhà đầu tư yếu tố hàng đầu để đảm bảo tiềm năng đầu tư của một dự án bất động sản là vị trí. Trong khi đó, dự án Summerland lại chiếm hữu vị trí quá đắt giá. Tọa lạc trên đồi Hải Vọng với thế “tựa sơn hướng hải”, dự án được thừa hưởng tầm nhìn rộng thoáng và hướng về bờ biển dài với cát trắng, xuyên qua sân golf Sealink. Đây cũng chính là dự án duy nhất trong bán kính 2km tính từ sân bay Phan Thiết, đón đầu sự phát triển hạ tầng. Một khi sân bay Phan Thiết cùng với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo động lực mạnh mẽ dự án Summerland thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê và kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt là khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án Summerland với mô hình tổ hợp đô thị – giải trí đầu tiên tại trung tâm TP Phan Thiết với chuỗi tiện ích đầy đủ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú, giải trí, thương mại trở thành điểm đến sôi động bất kể ngày đêm, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất cho thuê hay khả năng kinh doanh thương mại vượt trội.

Đáng chú ý hơn, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn đảm bảo giá trị dự án vượt trội với quyền sở hữu lâu dài. Đây càng là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Quý khách hàng cần tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Gemek Tower vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN